ล่าสุด

TrueVision เลือก Mstar ชิฟเซ็ตสำหรับกล่องแบบ HD

TrueVision เลือก Mstar ชิฟเซ็ตสำหรับกล่องแบบ HD

ทรูวิชั่นได้เลือกชิปเซ็ต MPEG-4 สำหรับกล่อง set top box แบบ HD ของ Mstar เพื่อให้บริการในประเทศไทย โดยบริษัท MStar Semiconductor Inc. นั้นเป็นบริษัทด้านสารกึ่งตัวน้ำชั้นนำสำหรับการใช้งานในการแสดงผลข้อมูลและระบบดิจิตอลภายในบ้าน ได้ออกมาแถลงข่าวบริษัท TrueVision ของไทย ได้เลือกชิปเซ็ตสำหรับกล่อง set top box MPEG-4 HD

mstar_semiconductor_logo

ทั้งนี้ชิปเซ็ต MPEG-4 HD ของ MStar นั้นรองรับการประยุกต์ใช้งานกล่อง set top box แบบความคมชัดสูงและรองรับกระบวนการรักษาความปลอดภัยชั้นสูงอย่าง Conditional Access ที่สามารถจำกัดการใช้งานด้วยเงื่อนไขต่างๆ แต่ยังคงประสิทธิภาพในการลดต้นทุนระบบรวมอยู่ได้

ทาง Truevision ได้เลือกระบบชิปเซ็ตของ MStar เพื่อให้บริการในระบบความคมชัดสูงผ่านกล่อง set top box เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการที่ตื่นตาตื่นใจและผู้ให้บริการยังจะสามารถดึงดูดลูกค้าเข้าสู่ระบบเพื่อเพิ่มรายได้มากยิ่งขึ้นในการให้บริการทีวีบอกรับสมาชิกผ่านระบบดาวเทียม

คุณวิชัย CTO ของ Truevision กล่าวว่า เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เลือกระบบของ MStar ซึ่งจะทำให้สมาชิกของเราได้รับชมรายการออกอากาศแบบ HD ที่มีประสิทธิภาพสูง เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการกล่องรับสัญญาณคุณภาพระดับโลก

ด้าน Dennis Lai รองผู้อำนวยการฝ่ายขายธุรกิจ set tp box ของ MStar Semiconductor Inc กล่าวว่า เรายินดีที่จะสนับสนุน Truevision สำหรับตลาดบอกรับสมาชิกในประเทศไทย ด้วยระบบชั้นยอดที่เรามีอยู่จะทำให้ Truevision ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

ที่มา digitaltvnews.net

Advertisment

Leave a comment